ประวัติปรมาจารย์

กฤตพล ลิมปิผลไพบูลย์ “บอนด์”  ผู้ประกอบการแห่งยุค ก่อตั้งบริษัท บอนด์ อินโนเวนเจอร์ ในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2547 บอนด์ ได้มีความพยายามดำเนินกิจการที่ไม่เหมือนใคร มีเอกลักษณ์ และเป็นทีประจักษ์ของทุกคน 

วัตถุประสงค์และวิสัยทัศน์

ชื่อของบริษัท “Innoventure” มาจาก “Innovations” และ “Ventures” ซึ่งหมายถึง “นวัตกรรม” และ “ความเสี่ยง” เป็นหัวใจหลักที่บริษัทจะยึดเป็นแนวทางในการดำเนินธุรกิจ 

วันที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2554  “บอนด์” ได้เป็นที่รู้จักของผู้คนมากมายผ่านรายการ “SME ตีแตก” ทำให้โลกได้รู้ว่า เมืองไทยก็มีผลิตภัณฑ์เฉพาะที่สำหรับผู้ชาย ซึ่งเป็นของคนไทยไม่มี copy หรือลอกเลียนแบบจากสินค้าอื่นใด เพราะเราเป็นรายแรกของโลก 

บอนด์ อินโนเวนเจอร์ ได้ตระหนักถึงสภาพการแข่งขันด้านการตลาดที่นับวันจะรุนแรงขึ้น จึงทำให้เรามุ่งมั่นที่จะสร้างให้ บอนด์ อินโนเวนเจอร์ เป็นบริษัทที่สร้างความแปลกใหม่ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ของสินค้าและบริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคเฉพาะกลุ่มและธุรกิจที่ยังไม่มีใครเล็งเห็น เพราะเราเชื่อว่าเป็นสิ่งที่ท้าทาย และแม้จะมีความเสี่ยง แต่ก็ควรค่าแก่การสร้างผลกำไร สร้างให้ บอนด์ อินโนเวนเจอร์ สามารถก้าวไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคงและยั่งยืน 

บริษัทฯยินดีสนับสนุนความพยายามของผู้ประกอบการ ที่จะมาร่วมแบ่งปันมุมมองแปลกใหม่ให้กับเรา และหากเป็นแนวคิดที่น่าสนใจ เราจะมาร่วมมือเพื่อความสำเร็จที่อยู่แค่เอื้อมมือ 

“ เราพร้อมสนับสนุนทุกท่านที่คิดทำในสิ่งที่สร้างสรรค์และแตกต่าง ขอให้บอนด์ อินโนเวนเจอร์ได้เป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจ ในก้าวแรกของคุณ”  คุณบอนด์กล่าว 

คุณสามารถส่งแนวความคิดและรายละเอียดการติดต่อกลับของคุณมาได้ที่ 

ติดต่อเรา

 

เราขอขอบคุณที่ให้ความสนใจบริษัทและสินค้าของเรา เรายินดีที่จะรับฟังข้อคิดเห็นหรือคำติชม และถ้าหากมีข้อสงสัยโปรแจ้งเราที่ info(at)bond.co.th

 

ที่อยู่:
บริษัท บอนด์ อินโนเวนเจอร์
251/26 ถนนพระราม 3 ซอย 9
บางคอแหลม , กรุงเทพฯ 10120
โทร: 02 291 4294
แฟกซ์: 02 689 1375

 

Terms & Conditions | Privacy & Security | Delivery & Guarantee
Copyright © 2005-2013 Bond Store. All Rights Reserved. I web design bangkok by glypt
Google+